Tin tức chung

Trường mầm non montessori tại Hà Nội - Nơi nuôi dưỡng những ước mơ con trẻ

0 - 3, và 3 - 6 tuổi là những giai đoạn kỳ diệu tạo ra sự phát triển mạnh mẽ về trí tuệ, ngôn ngữ, giao tiếp xã hội, cảm xúc và thể chất cho trẻ. Trong giai đoạn này, trẻ có sự phát triển về sự tò mò và khả năng ghi nhớ thông tin cao nhất. Việc lựa chọn môi trường học tốt luôn là niềm trăn trở lớn của các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi đến trường “Trường mầm non nào tốt, trường mầm non nào tốt tại Cầu Giấy hiện nay?”, ngôi trường mầm non nào có thể gửi trọn niềm tin, truong mam non nao tot tai cau giay?...

Trên con đường gian truân đó, nhiều bậc phụ huynh đã tìm được một môi trường học tập trong mơ - ở đó trẻ được  trải nghiệm, được làm quen với các nền văn hóa quốc tế, trẻ hiểu được giá trị về nhân cách, tình yêu thương, có trái tim nhân hậu biết cảm thông, chia sẻ…

Với phương châm “Tình yêu thương vô điều kiện và đặt ra giới hạn cho các hành vi”, Lâm Nhi Montessori liệu có phải là ngôi trường trong mơ của các bạn nhỏ khu vực tân tây đô đan phượng hay không? Kính mời các Bậc phụ huynh cùng tìm hiểu về Lâm Nhi Montessori Tại Đây:

1.  Giới thiệu về trường mầm non Lâm Nhi Montessori tại Khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội

Thành lập tháng 10/2016, Lâm Nhi Montessori tiên phong xây dựng mô hình trường mầm non Montessori tiêu chuẩn Quốc tế tại Khu đô Thị Tân Tây Đo, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nôi. 

                                                                                              Khung cảnh lớp học Montessori 

2.  Phương pháp giáo dục của trường mầm non Quốc tế tại Hà Nội

Trường mầm non lâm nhi Montessori theo đuổi phương pháp giáo dục Montessori một phương pháp giáo dục tiên tiến được đánh giá cao nhất hiện nay trên thế giới (truong mam non nao tot tai tân tây đo dan phuong).

•     Montessori là phương pháp lấy khả năng tự học là nền tảng cơ sở

Chú trọng vào việc khai thác tiềm năng sẵn có, không áp đặt trẻ, chỉ quan sát đưa ra gợi ý và hỗ trợ khả năng tự phát triển của trẻ. Bản thân mỗi trẻ từ khi sinh ra vốn đã có khả năng tự học tuyệt vời, nếu người lớn áp đặt, định hướng nhiều quá sẽ khiến cho trẻ mất khi khả năng tư duy vốn có. Do đó cần tạo môi trường, không gian cho trẻ tự trải nghiệm, khám phá để tự bản thân làm được nhiều điều hơn, phát huy khả năng tự học.

•     Lợi thế và hiệu quả của phương pháp giáo dục Montessori

Trong môi trường Montessori, sự phát triển của trẻ nhỏ được tối đa hóa thông qua quá trình chuẩn bị một cách khoa học. Giáo viên hướng dẫn cẩn thận cho trẻ các hoạt động đã được chuẩn bị để trẻ tự xây dựng kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Trẻ sẽ được phát triển bản thân thông qua các hoạt động có tính thu hút, cảm nhận thông qua các giác quan và khuyến khích trẻ khám phá thế giới.

-      Giúp trẻ phát triển về nhân cách
-      Thói quen nề nếp trong cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày
-       Kỹ năng ứng xử, giao tiếp xã hội
-       Kỹ năng học tập
-       Kỹ năng làm việc
 
•     Kết quả đạt được khi theo học phương pháp giáo dục Montessori

-   Trẻ ham mê khám phá và giải quyết vấn đề bằng cách sử dụng các dụng cụ học tập phù hợp nhằm phát triển sự kết hợp, tập trung, yêu cầu và cách tiếp cận học tập một cách độc lập.
-   Trẻ học cách hợp tác và thỏa hiệp
-   Trẻ có cảm nhận về giác quan một cách tinh tế từ các dụng cụ học tập thiết kế riêng biệt theo phương pháp giáo dục Montessori
-   Trẻ hiểu biết tất cả các khía cạnh của môi trường học tập và văn hóa của mình ở mức độ riêng của mỗi trẻ.
-   Trẻ sẽ có mục tiêu để hướng tới và phát triển các kỹ năng để tự đánh giá sự tiến bộ và khả năng của mình.
 
 
Hoạt động Montessori làm tăng sự tập trung của trẻ và thúc đẩy những thói quen làm việc một cách vượt trội…

 PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI

PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG

 • Phương pháp học cá nhân theo hướng tích cực thông qua các giáo cụ đa giác quan.
 • Lớp học thụ động thông qua các bài học lấy giáo viên làm trung tâm và các hoạt động trên giấy.
 • Lớp học không phân độ tuổi là môi trường “xã hội" tự nhiên bao gồm các lứa tuổi và thúc đẩy sự tự phát trển. Trẻ thích làm việc để cảm nhận được kết quả khi hoàn thành công việc.
 • Lớp học theo trình tự thời gian đòi hỏi cần có những phần thưởng bên ngoài như xếp loại, cạnh tranh và sự phù hợp về mặt xã hội.
 • Tự do lựa chọn liên quan tới việc tự quyết định. Trẻ lựa chọn hoạt động theo sở thích của cá nhân.
 • Chương trình học yêu cầu học sinh thực hiện công việc giống nhau tại cùng một thời điểm không quan tâm đến sở thích cá nhân.
 • Thực hiện hoạt động theo nhịp độ của mỗi cá nhân giúp trẻ làm việc trong thời gian dài mà không bị ngắt quãng. Mỗi cá nhân làm việc độc lập trong lớp học.
 • Học theo nhóm có nghĩa là mỗi môn học sẽ được thực hiện trong một khoản thời gian nhất định. Mỗi học sinh sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi tiến trình của cả lớp.
 • Sự độc lập được phát triển trong lớp học bằng những thiết kế khoa học để khuyến khích sự phát triển tối đa của trẻ.
 • Nền giáo dục phân tán có những môn học không tương quan lẫn nhau. Các giai đoạn nỗ lực về tinh thần mãnh liệt được thay thế bởi các hoạt động thể chất để giải tỏa căng thẳng.
 • Sự độc lập được phát triển trong lớp học bằng những thiết kế khoa học để khuyến khích sự phát triển tối đa của trẻ.
 • Sự phụ thuộc ngày càng tăng lên bởi các hoạt động do giáo viên thực hiện
 • Việc tự đánh giá xảy ra khi trẻ học cách đánh giá hoạt động của mình một cách chủ quan thông qua việc sử dụng giáo cụ đúng cách và thực hiện các hoạt động cá nhân cùng giáo viên.
 • Sự so sánh trong lớp học xảy ra bởi các hoạt động đều do giáo viên đánh giá và xếp loại. Các học sinh tự đánh giá chính mình là "giỏi nhất" và " kém nhất" trong lớp.
 • Giáo dục hiện thực tạo cho trẻ những trải nghiệm cụ thể là nền tảng cho những khái niệm trừu tượng.
 • Giáo dục trừu tượng khiến cho học sinh học tập thông qua việc ghi nhớ một cách máy móc.
 • Sự tương tác chặt chẽ giữa giáo viên và học sinh cho việc đánh giá quá trình phát triển của trẻ chính xác và hoàn chỉnh hơn về trí tuệ và tâm lý.
 • Dạy học tập thể ngăn cản sự tương tác chặt chẽ giữa cá nhân học sinh và giáo viên. Các bài kiểm tra theo tiêu chuẩn được áp dụng để đánh giá sự tiến bộ của học sinh.

 3.  Đội ngũ giáo viên của trường mầm non Lâm Nhi Montessori

Giáo viên Lâm Nhi Montessori  là các giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non, giàu kinh nghiệm đã từng làm việc trong môi trường Quốc tế, truong mam non nao tot tai khu vuc tan tay do. Với khả năng tiếng Anh tốt, sử dụng thành thạo các phương tiện công nghệ hiện đại giáo viên của Lâm Nhi Montessori luôn không ngừng học hỏi, tiếp thu những tri thức, phương pháp mới, tiên tiến trên thế giới để nâng cao trình độ. 

Đội ngũ giáo viên nước ngoài giảng dạy tại Lâm nhi Montessori Tân Tây Đô Đan Phượng đều tốt nghiệp đại học các chuyên ngành nghiên cứu về khoa học, hành vi và thể chất. 100% giáo viên có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế , có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường mầm non quốc tế tại Việt Nam và nước ngoài...
 
giáo viên nước ngoài dạy tai lâm nhi montessori
 
Giáo viên Montessori luôn thu hút trẻ bằng thái độ hào hứng, tươi vui và thường trực nụ cười trên môi.
 
Trường mầm non Montessori tại Hà Nội với phương pháp dạy trẻ theo chuẩn Bộ GD&ĐT Việt Nam, giáo viên được tham gia thêm các lớp học về kỹ năng dạy trẻ theo các phương pháp của nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ... Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của Lâm Nhi Montessori được đào tạo, hướng dẫn theo chuẩn Phương Pháp Giáo Dục Montessori bởi các chuyên gia hàng đầu và được cấp chứng chỉ Giáo viên Montessori Quốc tế của Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ.
Hiểu rõ được tâm lý phát triển của trẻ, thấu hiểu về thế giới trẻ thơ, có kỹ năng giao tiếp với trẻ, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin hiện đại, sự nhiệt huyết, tư duy sáng tạo của tuổi trẻ,  giáo viên trường Lâm Nhi Montessori luôn nỗ lực nghiên cứu học hỏi Phương Pháp Giáo Dục mầm non của các nước tiên tiến để không ngừng đổi mới, cải tiến, nâng cao môi trường giáo dục tại Lâm Nhi Montessori khu vực khu đô thị tân tây đô, tân lập, đan phượng, Hà Nội.

4.  Cơ sở vật chất của trường mầm non Lâm Nhi Montessori tại Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng,Hà Nội

  Không gian trường học: Khuôn viên xinh đẹp của trường mầm non Lâm Nhi Montessori tại  khu vực tân tây đô, đan phương gần Trạm trôi hoài đức năm trên quốc lộ 32 có diện tích 1000m2, tọa lạc tại Số 12 Tâng 1, Tòa Nhà CT1B  khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Huyện Đan Phương, TPHà Nội. Không gian phòng học thiết kế theo tiêu chuẩn trường Montessori của Mỹ. Không gian xanh được bao phủ bởi các hệ thống cây xanh, thảm cỏ tạo bóng râm xung quanh tòa nhà, làm giảm cường độ ánh nắng mùa hè gay gắt, tạo cho trẻ cơ hội được tham gia lớp học Montessori ngoài trời, tự do vận động, trường mâm non nào tốt tại Khu đô thị tân tây đô, tân lập đan phượng gần trạm trôi hoài đức có những trải nghiệm về nông nghiệp trồng cây, làm vườn, khám phá và gần gũi với thiên nhiên…

  Cơ sở vật chất: 
 

•       Phòng Montessori
•       Thư viện trong lớp học
•       Phòng múa/Dance
•       Phòng thanh nhạc
•       Khu nghệ thuật sáng tạo
•       Nhà bóng: 50m2

•       Khu sinh hoạt đa chức năng : 100m2
•       Sân khấu chuyên nghiệp
•       Hội trường lớn: 200m2
•       Hệ thống bếp ăn một chiều

•    Hệ thống wifi phủ sóng toàn trường
•     Hệ thống tổng đài liên lạc
•     Hệ thống PCCC
•     Hệ thống thông gió
•     Hệ thống giám sát camera an ninh


      Khuôn viên trường học và các tiện ích khác
 • sân bóng nhân tạo của khu

 • Hệ thống cây xanh, thảm cỏ với thiết kế cảnh quan hiện đại. công viên rộng và mát

 • Khu vui chơi liên hoàn : cầu trượt, bể bóng,…

Khuôn viên xinh đẹp của trường mầm non Montessori tại Hà Nội


 
Các hoạt động ngoài trời thường xuyên mang lại sự hứng thú cho trẻ
5.  Tại sao nên chọn trường mầm non Lâm Nhi Montessori?
-   Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế theo tiêu chuẩn trường Montessori của Mỹ với không gian rộng rãi thoáng mát, hệ thống phòng học và khu tiện tích phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của trẻ.

-   Đội ngũ giáo viên thành thạo kỹ năng giao tiếp với trẻ, có khả năng nắm bắt tâm sinh lý phát triển của trẻ, luôn chăm sóc, nuôi dưỡng và hỗ trợ trẻ hướng tới sự Độc lập. Giáo viên  luôn tin tưởng và trao quyền tự chủ cho trẻ trong lớp học. Sự tận tâm và hiểu biết trong chăm sóc sẽ đã đem đến cho trẻ một môi trường mầm non nào tốt tại Khu đô thị tân tây đô  học tập sáng tạo và tràn ngập tình yêu thương.

-   Phương pháp Montessori giúp tối đa hóa sự phát triển của trẻ thông qua quá trình chuẩn bị một cách khoa học. Trẻ sẽ được phát triền cá tính bản thân thông qua các hoạt động có tính thu hút trẻ và khuyến khích trẻ khám phá thế giới xung quanh.

-   Môi trường giáo dục thân thiện, mang lại tiếng cười, tình yêu thương và kiến thức cho tất cả con trẻ, chúng tôi không áp đặt mà để trẻ thỏa sức sáng tạo. Trẻ được phát huy tính tự lập, khơi dậy niềm vui học tập. Trẻ được thử thách bản thân thông qua việc chơi các trò chơi cũng như sử dụng các giáo cụ. Trẻ sẽ háo hức khám phá và có khả năng tự giải quyết vấn đề; tính kỷ luật và sự tự tin mạnh mẽ, giúp trẻ định hình những thói quen, tính cách tốt để trở thành con người đúng mực, truong mam non nao tot tai khu do thi tan tay do dan phuong… 

➠ Tìm hiểu thêm về Mầm non lâm nhi tân tây đô đan phượng: http://lamnhikindergarten.com/ 
  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY
  LÂM NHI MONTESSORI 
  Địa Chỉ: Số 12 Tầng 1, Tòa nhà CT1B KĐT, Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội
  Điện Thoại : 024.66640479 - Hotline: 0913563278
  https://www.facebook.com/lamnhikindergarten
  website: http://lamnhikindergarten.com

 

Phương pháp giáo dục Montessori được biết tới là phương pháp giáo dục hiện đại và hiệu quả bậc nhất hiện nay. Với nhiều phụ huynh, phương pháp Montessori có thể không còn quá xa lạ và đã có rất nhiều phụ huynh lựa chọn áp dụng phương pháp này để thực hành cho con mình. Tuy nhiên, chưa hẳn ai cũng hiểu sâu sắc về phương pháp này và ngày hôm nay, giao cu montessori sẽ giới thiệu với các phụ huynh điều tuyệt vời nhất của phương pháp giáo dục Montessori mà bố mẹ nào cũng nên tìm hiểu.

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cũng sắp đến, có lẽ những bậc phụ huynh đang phân vân không biết nên lựa chọn quà gì cho bé yêu của mình mới phù hợp? Đây là dịp đặc biệt để bạn thể hiện tình yêu thương của mình với các con5%20m%C3%B3n%20qu%C3%A0%20cho%20b%C3%A9%20ng%C3%A0y%20Qu%E1%BB%91c%20t%E1%BA%BF%20thi%E1%BA%BFu%20nhi%201%2F6%20%C3%BD%20ngh%C4%A9a%20nh%E1%BA%A5t%20-%20BlogAnChoi.com, hãy để Mần non Lâm nhi gợi ý bạn một số món quà ý nghĩa trong ngày lễ này nhé!

Khi con đến tuổi ăn dặm, ăn dặm kiểu Nhật là đề tài được rất nhiều bà mẹ quan tâm tìm hiểu.  Mẹ nên áp dụng phương pháp ăn dặm kiểu Nhật với một thực đơn khoa học để giúp bé bổ sung các dưỡng chất cần thiết cũng như tập được những kĩ năng nhai, nuốt, xúc thức ăn,… cho sau này. Dưới đây là 42 thực đơn ăn dặm kiểu Nhật cho bé từ 5 tháng đến 8 tháng tuổi, các mẹ cùng tham khảo nhé!

Khi thấy con bị bắt nạt, nhiều bậc phụ huynh dạy con: đánh lại, hoặc im lặng là vàng...

Ngôn ngữ là cơ sở nền tảng cho các môn học. Kỹ năng ngôn ngữ tốt, sẽ có lợi cho mọi mục đích học tập. Làm thế nào để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của con?

Trẻ trong 5 năm đầu đời sẽ có rất nhiều điều kỳ diệu mang tính xảy ra. Một trong những điều kì diệu đó là sự phát triển về ngôn ngữ của trẻ cũng như khả năng giao tiếp.Thời kỳ này trẻ tăng gấp 3 cân nặng so với khi mới sinh, chuyển từ lẫy, bò sang đi đứng, chạy nhảy, từ bập bẹ sang nói, hát. Điều ngạc nhiên là trẻ sớm có thể hiểu được ngôn ngữ trước khi trẻ học nói: đến tháng thứ 6 là trẻ có thể ý thức về tên gọi cũng như bản thân là một cá nhân độc lập

Bệnh viêm đường hô hấp của trẻ khi giao mùa là căn bệnh rất hay xảy ra ở trẻ, khi thời tiết chuyển mùa, các bé do hệ thống miễn dịch cơ thể còn yếu nên dễ mắc các bệnh về đường hô hấp như viêm họng, sổ mũi, viêm xoang cấp… Mời các mẹ hãy cùng tham khảo cách phòng tránh bệnh viêm đường hô hấp cho bé được tư vấn bởi các bác sỹ đầu ngành về nhi khoa.

Page 1 of 2

TRƯỜNG MẦM NON LÂM NHI

 • Cơ sở 1: Số 6 Ngõ 1142 La Thành - Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội
 • Điện thoại: 046 273 1029 - Hotline: 0913 563 278 / 0943 821 271
 • Cơ sở 2: Số 12 Tòa CT1B - KĐT Tân Tây Đô - Đan Phượng - Hà Nội
 • Điện thoại: 04.666 404 79 - Hotline: 0913 563 278 / 0943 821 271

GIỚI THIỆU VỀ LÂM NHI
Làm cha, làm mẹ ai cũng mong muốn con mình được lớn lên thông minh và khoẻ mạnh. Con đến tuổi đến trường chắc hẳn ai cũng mong tìm được ngôi trường để gửi gắm con em mình và yên tâm công tác. Thấu hiểu điều đó chúng tôi đã xây nên ngôi trường Lâm Nhi với mong muốn đây thực sự là ngôi nhà thứ 2 của các bé.
Được sự giúp đỡ của: Phòng GD&ĐT quận Ba Đình - UBND quận Ba Đình
Với sự cố vẫn giúp đỡ của: Trường mầm non Hoạ Mi, trường mầm non Tuổi Thơ
Lâm Nhi ra đời năm 2005, nay là trường mầm non tư thục Lâm Nhi.

Top
Facebook Chat