Tết ấm yêu thương - Trao quà tết Tân Sửu 2021

Kính thưa Quý vị phụ huynh, thưa các mạnh thường!

Sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta từng căn dặn: "Phải xuất phát từ tình yêu thương nhân dân tha thiết, mà góp phần bảo vệ sức khỏe cho nhân dân và làm mọi việc có thể để giảm bớt đau thương cho họ ".

Vâng, tiếp nối truyền thống tốt đẹp ấy. Hàng năm cô và trò trường Mầm non Lâm Nhi tổ chức chương trình Hội chợ từ thiện, vừa giúp các con có những hoạt động trải nghiệm thực tế, vừa giáo dục các con tình yêu thương, chia sẻ, giúp đỡ những người khó khăn trong xã hội. Ngày 23/01/2021, Cô và trò Mầm non Lâm Nhi đã thay mặt tập thể giáo viên, nhân viên, quý phụ huynh, các mạnh thường quân để cộng hưởng số tiền 7.212.000đ thu được từ Hội chợ ngày 19/12/2020 cùng nhóm thiện nguyện NỐI VÒNG TAY LỚN, khởi tâm mãnh liệt, cùng với huyện Đoàn Đan Phượng trao 96 suất quà tết Xuân Tân Sửu kính tặng bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đan Phượng. Món quà vật chất này tuy nhỏ bé nhưng là tình cảm chân thành, là tình người chan chứa mà nhóm muốn gửi tặng đến bà con, với mong muốn động viên,  tiếp thêm sức mạnh, nghị lực, tinh thần siêu tích cực và truyền ngọn lửa ấm áp thắp lên niềm tin tươi đẹp tới OBCBACE để từ ngày hôm nay, từ giây phút này, tất cả bà con luôn nở nụ cười, tự tin, vui vẻ, cùng gia đình, làng xóm đón mùa xuân Tân Sửu trong  niềm hân hoan, hạnh phúc. Đón thập kỷ mới với nhiều thời cơ mới và thắng lợi mới.

Ông cha ta có câu:" Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao". Vâng ngoài ước nguyện được chia sẻ về vật chất, cô và trò Lâm Nhi cùng nhóm thiện nguyện mong muốn chia sẻ với các OBCBACE tư tưởng "khó khăn là nấc thang cho bậc anh tài, là kho tàng cho người thông minh nhưng là vực thẳm của kẻ yếu đuối"

"Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường"

Những khó khăn vất vả ngày hôm nay sẽ tạo nên những con người nghị lực biết yêu thương của ngày mai. Cùng nhau cười thật tươi và luôn ấn định đây chỉ là khó khăn tạm thời, rồi mùa xuân hạnh phúc sẽ tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Trao quà, xin được chia sẻ với quý phụ huynh.

Trân trọng!

0 awesome comments!
Read 443 times

TRƯỜNG MẦM NON LÂM NHI

  • Địa chỉ: Số 11 + 12 + 13 Tòa CT1B - KĐT Tân Tây Đô - Đan Phượng - Hà Nội
  • Điện thoại: 024.666 404 79 - Hotline: 0913 563 278 / 0943 821 271

GIỚI THIỆU VỀ LÂM NHI
Làm cha, làm mẹ ai cũng mong muốn con mình được lớn lên thông minh và khoẻ mạnh. Con đến tuổi đến trường chắc hẳn ai cũng mong tìm được ngôi trường để gửi gắm con em mình và yên tâm công tác. Thấu hiểu điều đó chúng tôi đã xây nên ngôi trường Lâm Nhi với mong muốn đây thực sự là ngôi nhà thứ 2 của các bé.
Được sự giúp đỡ của: Phòng GD&ĐT quận Ba Đình - UBND quận Ba Đình
Với sự cố vẫn giúp đỡ của: Trường mầm non Hoạ Mi, trường mầm non Tuổi Thơ
Lâm Nhi ra đời năm 2005, nay là trường mầm non tư thục Lâm Nhi.

Top
Facebook Chat